Cây CảnhChăm Sóc

5 cánh trắng Ý Trời

5CT Ý trời

Mời các bạn cùng hoa lan việt chiêm ngưỡng vẻ đẹp cũng như nguồn gốc xuất xứ của cây lan phi điệp đột biến 5 cánh trắng ý trời ( 5CT Ý Trời ).

5 cánh trắng Ý Trời
Phi điệp đột biến 5 cánh trắng Ý Trời

#1. Nguồn Gốc 5 Cánh Trắng ý Trời

5CT Ý Trời ( Thuận Thiên ) được xổ ra vào tháng 6 năm 2017 tại quán Cafe Lộc Vừng – Đồng Nai. Cây được anh chủ xổ ra sau khi mua 2Kg hàng xổ số từ vùng Bình Phước giáp biên giới với Campuchia về. Cây được chuyển nhượng vào tháng 9 năm 2017 cho 1 vườn lan tại TPHCM. Sau khi giữ lại 1 khúc thân già, đến tháng 5 năm 2019 anh chủ tiếp tục tận mắt được xổ lại bông 5CT YT và sự đẹp của thiên nhiên ban tặng làm không ít người chơi lan mê mẫn với 5 cánh trắng ,mũi trắng tinh và đôi mắt xước có màu cân đối không quá đậm, không quá mờ và độ xước đều trên đôi mắt cho người chơi cảm giác e thẹn, nội tâm, mà không thiếu sự sang trọng và quý phái.

5ct ý trời
Mặt bên của hoa 5ct ý trời

#2. Đặc điểm nổi bật của hoa 5 Cánh Trắng Ý Trời

Thân to khỏe, thân có thể to bằng ngón tay giữa người lớn, dài khoảng 1m5,nếu đủ nắng thân có màu xanh sáng mỡ, các tia trắng trong dài và sâu ở các đốt.

Hoa có hình dáng hài hòa, bông to (6 đến 7 cm) ưa ngắm nhìn, cánh đỉnh cân, 2 cánh vai dày, to, bay, mũi trắng. Đặc điểm nổi bật là khuôn bông có ” môi tim, mắt xước” chuẩn khuôn.

Hữu ích cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button