Chim CảnhTrị Bệnh

Thuốc trị bệnh hô hấp và tiêu hóa cho chào mào

Thuốc trị hô hấp và tiêu hóa

Chào các bạn

Vấn đề bệnh ở chim chào mào có nhiều cách trị : dùng những loại thuốc có trong tự nhiên, hoặc có thể mua thuốc dành cho thú ý. Mình xin giới thiệu loại thuốc trị bệnh hô hấp và tiêu hóa cho chim chào mào. Nếu chào mào bị ho, khó thở mà trị bằng phương pháp tự nhiên không được thì các bạn mới dùng thuốc này nha. Cách trị chào mào bị tiêu chảy bằng phương pháp tự nhiên.

Mình đã có hướng dẫn cách trị  bệnh chào mào bị ho và cách trị ( bấm vào dòng màu xanh để xem nha ).Thuốc này mình đã trị cho 3 chú chim chào mào bị ho, thở khò khè + 2 em chòe than bị tiêu chảy  đi phân trắng. Và chim trong tình trạng xù lông và chuẩn bị chết.

Thuốc trị bệnh hô hấp và tiêu hóa cho chào mào hiệu quả

Thuốc này các bạn tới tiệm bán thuốc thú y, các cửa hàng chim cảnh để hỏi mua hoặc đặt mua trực tuyến tại link dưới.

MUA THUỐC TẠI ĐÂY

Thành phần gồm có :

Enrofloxacin : 10%

Tá dược đặc biệt vừa đủ : 100ml

trị bệnh hô hấp và tiêu hóa cho chào mào
Thuốc trị bệnh hô hấp và tiêu hóa cho chào mào

Liều lượng và cách dùng

Chim cảnh : Nếu nặng nhỏ 3 giọt vào họng ngày 2 lần, hoặc pha 6 – 8 giọt với hủ nước nhỏ.

Trị bệnh: Gà, vịt, ngan, cút: 2ml/1lít nước uống. Dùng liên tục từ 3 – 5 ngày.
Phòng bệnh: dùng bằng 1/ 2 liều trị bệnh. Dùng phòng bệnh định kỳ, mỗi tháng dùng 2-3 lần. Sản phẩm rất an toàn cho, gà, vịt, cút đẻ trứng và sinh sản.

Công dụng :

Đặc trị: Các bệnh đường tiêu hóa và hô hấp ở chào mào, bồ câu, gà, vịt, ngan, cút như: Bạch lỵ, E.coli, tụ huyết trùng, viêm ruột tiêu chảy, thương hàn ở gà đẻ. Bệnh viêm phổi cấp và mãn tính, hen suyễn, bệnh CRD, CCRD, coryza ( sưng phù đầu ) bệnh kế phát của bệnh hen ghép do virus như Newcatsle, viêm phế quản truyền nhiễm (IB), viêm thanh phế quản truyền nhiễm, nấm phổi.

Thuốc phòng và trị bệnh đặc biệt hiệu quả với bệnh E.coli bại huyết, sưng phù đầu. Thuốc an toàn cho gia cầm đẻ trứng và không ảnh hưởng đến tỷ lệ đẻ.

Chúc cho chim chào mào của các bạn luôn khỏe mạnh.

Hữu ích cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button