Là gì

Vabbing là gì trên Tiktok ?

Vabbing là gì trên Tiktok ? đây là câu hỏi thắc mắc của khá nhiều anh em và không biết đây là hiện tượng gì ? Vabbing  như thế nào vậy hãy cùng tham khảo chi tiết dưới đây với thuchoi nhé !

Vabbing là gì trên Tiktok ?
Vabbing là gì trên Tiktok ?

Vabbing là gì trên Tiktok ?

Vabbing là từ ghép của vagina và dabbing (hiểu đơn giản là cái đó của phụ nữ + Hành động thoa như thoa kem), Vabbing đề cập đến việc thoa chất tiết ở cô bé vào những nơi bạn thường xịt nước hoa, chẳng hạn như sau tai, trên cổ và trên cổ tay của bạn. Tại sao bạn lại làm như vậy? Câu trả lời dựa trên chất pheromone, một chất được tiết ra bởi động vật và một số loài côn trùng khiến chúng trở nên hấp dẫn hơn đối với bạn tình.

Vabbing là gì
Vabbing là gì

Hành động Vabbing có an toàn không ?

TikToker đang đổ xô đến nền tảng này để chia sẻ trải nghiệm Vabbing của , bao gồm cả @ jewlieah , người đã tạo một số video về việc Vabbing có an toàn, có nên Vabbing tại phòng tập Gym hay không và điều gì đã xảy ra khi cô ấy Vabbing trước khi gặp người yêu cũ. Hiện tại hành động Vabbing  này chưa ghi nhận là gây hại cho cơ thể

Hành động Vabbing có an toàn không ?
Hành động Vabbing có an toàn không ?

Vabbing có thực sự quyến rũ được đối phương không ?

Các nhà khoa học đã cố gắng tìm chất pheromone của con người trong nhiều thập kỷ nhưng nghiên cứu cho đến nay vẫn còn thiếu sót . Khoa học còn hạn chế cho rằng copulins trong dịch tiết của cô bé, đặc biệt là trong giai đoạn rụng trứng, có thể khiến phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn đối với nam giới. Nhưng copulins tổng hợp không có tác động đến hành vi tình cảm của nam giới.

Tuy nhiên đây đó là cơ thể của bạn và bạn có thể làm những gì bạn muốn, Hãy thực hiện những phương pháp khác để chiếm lấy trái tim cảu Crush nhé sợ gì tôi tin bạn làm được mà không cần đến Vabbing

Video Vabbing là gì trên Tiktok ?

Hữu ích cho bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn cũng sẽ thích
Close
Back to top button